Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có chế độ hậu mãi tốt nhất

Trong cuộc sống, chúng ta không thể lường trước mọi rủi ro hay tại nạn ập đến với mình. Để đảm bảo cuộc sống sau này cho người thân và các con của bạn, nên bạn thường hay tìm đến các công ty bảo hiểm nhân thọ tìm lời tư vấn và lựa chọn ngững gói sản phẩm phù hợp. Nhưng trên thực tế, đã có không ít công ty bảo hiểm nhân thọ đã mạo danh, lừa rất nhiều tiền của khách hàng rồi chạy mất.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và có chế độ hậu mãi tốt nhất.

1. CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL

Được thành lập vào năm 1848 tại Luân Đôn, Prudential là một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới. Cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương Quốc Anh, Mỹ, Châu Âu. Hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, Prodential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới. Hiện Prudential phục vụ khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ khắp thế giới và quản lý tài sản với tổng trị giá lên đến 509 tỷ bảng Anh. Tại Châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm, Prudential hiện tại đang hoạt động tại 14 thị trường. Prudential có mặt tại Việt Nam từ năm 1999.

Sự phối hợp chặt chẽ của các trụ sở văn phòng – đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prodential tận dụng được lợi thế. Phụ vụ nhu cầu tích lũy tài sản và thu nhập từ các khu vực địa lý, từ đó các sản phẩm đa dạng đã mạng lại cho Prodential ưu thế vượt trội.

2. CÔNG TY BẢO VIỆT NHÂN THỌ

Là thành viên của Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm Bảo Việt được hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt được thành lập hơn 40 năm, dựa trên cơ sở: tổng hợp các nguồn lực tài chính, con người, tính năng, nhiệm vụ và những thành tựu to lớn trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng. Nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động đầu tư, xây dựng để phát huy các vị thế, vai trò của một Tập đoàn Nhà nước trong nền kinh tế quốc gia.

Về nguồn lực tài chính: Hiện nay, công ty đủ khả năng theo đuổi, triển khai nhiều dự án từ nhóm C, nhóm B, nhóm A ở tất cả các lĩnh vực, đầu tư với quy mô vốn lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng. Ngoài ra, công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt nhận được sự trợ giúp đắc lực từ nhiều quỹ đầu tư như: Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt và cam kết tài trợ vốn từ các ngân hàng trong và ngoài nước như: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng HSBC là một trong những cổ đông chiến lược của Tập đoàn Bảo Việt.

3. TẬP ĐOÀN AIA VIỆT NAM

AIA Việt Nam là một trong những thành viên của Tập đoàn AIA – Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, lớn nhất thế giới được niêm yết.Được thành lập vào năm 2000, với mục tiêu lớn: bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người Việt Nam. AIA Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và có thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

4. CÔNG TY TNHH MANULIFE

Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín: Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Hiện tại, Manulife Việt Nam cung cấp một số danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí,… cho hơn 600.000 khách hàng.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống, Manulife Việt Nam hợp tác với các ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Để triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ cho các gia đình Việt Nam. Góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển, xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

5. CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI VIỆT NAM

Gần 10 năm đi vào hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng một nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế lớn là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Về tổng doanh: thu phí bảo hiểm phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng thông qua 900 đội ngũ nhân viên và 60.000 tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào được giữ vị trí thứ 3 trong mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống gần 200 đại diện văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp giấy phép chấp nhận việc tăng vốn lên thành 117 triệu đô la Mỹ. Minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam với mức vốn lớn nhất thị trường.

Xem thêm : Nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào tốt nhất?

Bạn hãy là những khách hàng thông minh, không để dính vào những vụ lừa đảo của các công ty bảo hiểm nhân thọ “ ma”. Qua đây, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một công ty bảo hiểm uy tín để tham gia.

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com