Thông tin cập nhật mới nhất về bảo hiểm xã hội thời 4.0

Làm sao đầu tư nhà phố, căn hộ, shophouse và đặc biệt là biệt thự tại Vincity Quận 9 (còn gọi là Vincity Grand Park) để SINH LỜI CAO?
Gần hết năm 2018, một dự án hot nhất Việt Nam mọi người đều bàn tán và đi đâu đâu cũng nghe:
“ Vincity Quận 9 với tên chính thức Vincity Grand Park” – Nó được mệnh danh như một thành phố Singapore thu nhỏ hiện đại và tràn trề nhựa sống. Một sự kiện hoành tráng để ra mắt Vincity Ocean Park tại Gia Lâm, Hà Nội cùng các siêu phẩm tuyệt vời là căn hộ, nhà phố, Shophouse thương mại, biệt thự Villas vẫn một Chủ Đầu Tư uy tín hàng đầu hiện nay. Để hiểu sâu hơn về dự án này, tôi xin chia sẻ và hướng cho quý vị về góc nhìn và kinh nghiệm của tôi về dự án tuyệt vời này:
BẠN SỢ RỦI RO – BẠN SỢ THẤT BẠI
Vậy trước khi đầu tư bạn cần làm gì? Bạn nên lường trước những vấn đề này để tránh trường hợp xấu diễn ra
 – Công trình không có ngân hàng hỗ trợ, dự án chỉ nằm trên giấy chứ không trên đất, bạn cần nên xem chủ đầu tư có thật sự uy tín không?
– một sản phẩm nhưng bán cho quá nhiều người rồi không đủ vốn nên dự án có thể ngưng giữa chừng hoặc là chết dự án hoặc là hên thì xây xong nhưng không đúng tiến độ khiến bạn chờ đợi lâu.
– Điều quan trọng là khi nhận nhà thì thiết kế không giống như ban đầu, công trình thì kém chất lượng kèm theo là thiếu rất nhiều tiện ích
– Những cơ sở hạ tầng xung quanh không phát triển chỉ nằm trong chế độ “quy hoạch” nên tất nhiên khả năng sinh lời rất kém.
Khi bạn đến Vincity Grand Park Quận 9, nhà đầu tư của Vingroup đã được một ngân hàng cực kỳ uy tính bảo lãnh là ngân hàngTechcombank, tập đoàn Vin đã nói lên chất lượng và sự cam kết chữ tín với rất nhiều dự án nổi tiếng như các dự án Vinhomes Central Park tại Tân Cảng, Vinhomes Golden River tại Bason, và các sản phẩm khác bên mảng đầu tư từ xa – bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl.
Ở Vinhomes bạn sẽ thấy chất lượng vượt ngoài sự mong đợi, dự án được xây dựng với tiến độ “tên lửa” và khả năng sinh lời rất cao. Và điều đặc biệt, tập đoàn Vingroup với chiến lược marketing dự án và có sức ảnh hưởng trên toàn đất nước nên đã được rất nhiều ưu ái từ địa phương, cơ quan chính quyền nên những cơ sở hạ tầng xung quanh sẽ được triển khai sớm nên khả năng sinh lời cực kỳ cao.
VẬY KHI BẠN ĐẦU TƯ  DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 ( CĂN HỘ, NHÀ PHỐ, SHOPHOUSE, BIỆT THỰ ) THÌ SẼ SINH LỜI TỪ ĐÂU?
Gần khu vực Vincity Quận 9, đã có những thay đổi về cơ sở hạ tầng như sau:
Đường Lê Văn Việt đã được mở rộng thêm 30m
Cầu Long Đại đã gác rầm, đang làm đường lên cầu để qua Long Phước
Đường Nguyễn Văn Tăng, Hoàng Hữu Nam đã có cột mốc 30m
Đường 400 từ Hoàng Hữu Nam ra Xa Lộ Hà Nội đã thông.
Cầu vượt trạm 2 sẽ nối thẳng từ Xa lộ Hà Nội – Quốc Lộ 1A – Nguyễn Xiển – Vincity Quận 9 (dự kiến)
Bến xe miền đông mới, bệnh viện Ưng Bướu 2, ga Metro đang gấp rút hoàn thành.
Đó là những thay đổi cực kỳ tuyệt vời xung quanh dự án nên khả năng sinh lời tại Vin rất cao ngoài sự mong đợi của nhà đầu tư.
Thông tin cập nhật mới nhất về bảo hiểm xã hội thời 4.0
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết
error: Content is protected !!