Quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Nhiều quý khách hàng khi chưa tham gia bảo hiểm nhân thọ thường chưa thể thấy được những mặt lợi ích tích cực mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho bản thân và cả gia đình của người tham gia. Những quyền lợi này có sự khác biệt to lớn như thế nào so với các hình thức phi bảo hiểm và gởi tiền vào ngân hàng?

Thì hôm nay tuvan-baohiemnhantho sẽ thông tin cụ thể rõ ràng qua bài viết dưới đây, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn đúng đắn và nhận biết tầm quan trọng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, có 3 hình thức đóng bảo hiểm nhân thọ chính như:

Khi tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ ở mỗi hình thức sẽ có những ưu đãi khác nhau, tuy nhiên quyền lợi chung của quý khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là sẽ có được nguồn tài chính và được công ty bảo hiểm chăm sóc toàn diện.

Tai nạn, tử vong:

Bị tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, dẫn đến mất nguồn thu nhập, thì người tham gia đóng bảo hiểm vẫn sẽ có được nguồn thu nhập ổn định, không làm ảnh hưởng đến kinh tế gia đình, tương lai của con cái.

Trong trường hợp người tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ gặp bất trắc, không chủ định và ngoài ‎‎ý muốn lên cơ thể và xảy ra trong thời gian có hiệu lực của hợp đồng. Thì người tham gia đóng bảo hiểm sẽ được nhận quyền lợi bảo hiểm tối đa.

Tích lũy cho những kế hoạch tương lai: như để dành tiền cho con đi học, cho con một số vốn để vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu…

Chăm sóc về y tế: Trong thời gian đóng bảo hiểm, người tham gia đóng bảo hiểm sẽ được tham vấn, chẩn đoán, điều trị bởi các bệnh viện lớn và uy tín hàng đầu mà công ty bảo hiểm liên kết trong cả nước. Được bảo lãnh và hoàn trả tiền viện phí.

Được hoàn trả tiền bảo hiểm: Số tiền mà bên mua bảo hiểm sẽ nhận lại khi có yêu cầu hủy bỏ hợp đồng trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Rút trước bảo tức tích lũy: Sau ngày đáo niên thứ hai của hợp đồng, bên mua bảo hiểm có thể yêu cầu rút trước một phần hay toàn bộ khoản bảo tức đã gộp vào hợp đồng bảo hiểm. Khách hàng rút càng trễ thì giá trị bảo tức càng cao.

Có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc: khi không tham gia bảo hiểm và lập sổ tiết kiệm thì người tham gia vẫn có được nguồn tài chính. Tuy nhiên, điểm khác biệt rất lớn trong rất nhiều điểm tích cực khác biệt khi tham gia bảo hiểm đó là:

BẢO HIỂM LÀ CÁCH TIẾT KIỆM CÓ KỶ LUẬT.

Khi tham gia bảo hiểm, các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ tạo cho bạn và gia đình có thói quen tiết kiệm một cách kỷ luật thông qua việc đóng phí định kỳ. Tham gia bảo hiểm rồi bạn mới thấy được đây là cách tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và chuyên tâm tập trung vào kế hoạch, dự định cho tương lai sau này.

Hơn nữa, so với các hình thức tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ có ưu điểm tuyệt vời như sau:

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kế hoạch: Khi đã quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì các khoản phí nhỏ đóng hàng tháng được coi như là các chi phí thường xuyên như tiền ăn, tiền điện, tiền nước…và người đại lý chính là người thường xuyên nhắc nhở và thu khoản tiền này.

Và hơn trên hết, bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khó khăn về tài chính cho thân nhân và gia đình người được bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro bằng một khoản tiền lớn ngay cả khi họ mới kịp tiết kiệm được một khoản tiền rất nhỏ.

Chính vì những quyền lợi kể trên mà bảo hiểm nhân thọ đã góp phần ổn định cuộc sống gia đình. Do đó, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay để bảo vệ mình và gia đình khi còn được bảo vệ. Đừng để khi gặp rủi ro thì mới hối hận và muốn bảo vệ thì có lẽ là rất khó.

Để hiểu rõ thêm về quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ và được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ đến số HOTLINE 0933 3333 18 để chuyên viên tư vấn, tư vấn miễn phí cho bạn.