Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé: những gói bảo hiểm có thể mua độc lập

Trẻ từ lúc sinh ra đến 3 tuổi, là thời điểm rất hay ốm đau lặt vặt và thường xuyên phải đi bệnh viện khám chữa bệnh. Chính vì vậy mà nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho bé trong độ tuổi này là rất quan trọng, giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí hằng năm. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm đang hạn chế các gói sản phẩm cho nhóm tượng trên, hoặc nếu bán cũng yêu cầu mua kèm với bố hoặc mẹ.

Vì vậy trong nội dung bài viết này, tuvan-baohiemnhantho sẽ giới thiệu tới các bậc phụ huynh những gói bảo hiểm cho bé có thể mua độc lập ở thời điểm hiện tại để các bạn có sự bao quát về sản phẩm cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO BÉ CÓ THỂ MUA ĐỘC LẬP

Để mua bảo hiểm sức khỏe cho bé độc lập, thì các gói bảo hiểm sức khỏe trong bảng so sánh dưới đây, ở mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng biệt, bạn có thể tham khảo để lựa.

1. Bảo hiểm sức khỏe cho bé UIC cao cấp:

Đây là sản phẩm bảo hiểm cho bé của công ty bảo hiểm UIC của Nhật Bản. Tuy công ty bảo hiểm này mới gia nhập vào thị trường bảo hiểm sức khỏe cá nhân tại Việt Nam nhưng với kinh nghiệm và quy mô lớn tại Nhật, nhưng UIC đang có sự phát triển rất nhanh trong những năm vừa qua.

Gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé UIC có mức quyền lợi rất cao lên tới hơn 1 tỷ đồng và đặc biệt có thể mua riêng cho bé từ 2 tháng tuổi. Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cho con khám tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Pháp Việt (FV),…Để mua bảo hiểm sức khỏe cho bé UIC, mỗi năm bạn sẽ chi ra khoảng: 15 triệu/năm.

2. Bảo hiểm sức khỏe cho bé VBI gói cơ bản:

Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé VBI là sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng phổ thông, quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 200 triệu. Với mức ngoại trú 5 triệu/năm, gói sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bé tại các bệnh viện như: Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Đức,…Gói sản phẩm bảo hiểm cho bé VBI từ 12 tháng tuổi trở lên, với chi phí khoảng rất bình dân chỉ hơn 4 triệu/năm.

3. Bảo hiểm sức khỏe cho bé VBI gói mở rộng, nâng cao:

Đây cũng là một trong những sản phẩm của công ty bảo hiểm VBI, nhưng sản phẩm này có mức quyền lợi được mở rộng hơn với chi phí nội trú tới 500 triệu, ngoại trú là 10 triệu/năm. Và để mua bảo hiểm sức khỏe cho bé VBI mở rộng, nang cao thì bạn chỉ bỏ ra tầm 6,6 triệu/năm

4. Bảo hiểm cho bé UIC Kids Care gói 2 và 3:

Bảo hiểm sức khỏe cho bé UIC Kids Care gói 2 và 3 cũng là sản phẩm của công ty bảo hiểm UIC, nhưng sản phẩm này là dòng phổ thông hơn với mức quyền lợi bảo hiểm tối đa là 60 triệu, ngoại trú là 6 triệu/năm.

Để mua bảo hiểm sức khỏe cho bé UIC Kids Care gói 2 và 3, bạn cũng chỉ chi ra mức phí vừa phải chỉ từ hơn 3 triệu đến 5,5 triệu. Đây cũng là sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho các gia đình có nhu cầu khám chữa tại các bệnh viện Nhi trung ương hay các bệnh viện và phòng khám tư khác.

Ngoài những gói bảo hiểm kể trên thì hiện nay các công ty bảo hiểm cũng ra rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho bé khác, với nhiều chế độ ưu đãi, và được chăm sóc tốt hơn như được bảo lãnh tiền viện phí, được chăm sóc ở các bệnh viện lớn, liên kết với các bệnh viện quốc tế, thậm chí còn được bảo vệ ở một số bệnh đặc biệt.

Điển hình là gói chăm sóc sức khoẻ toàn diện nâng cao dành cho bé và cả gia đình của công ty bảo hiểm Dai ichi Life Nhật Bản, với mức quyền lợi được bảo vệ lên tới 630 triệu tại các bệnh viện đầu ngành và các bệnh viện Quốc tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam cùng mức chi phí hàng năm chỉ 2-3 triệu.

Xem thêm : Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ y tế toàn diện của Đai ichi Life có tốt không?

Do đó, để lựa chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe cho bé phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình mình, vui lòng đăng kí ở bảng tư vấn để được chúng tôi tư vấn miễn phí và chi tiết hơn về các gói sản phẩm.

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com/