Mua bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi: gói bảo hiểm của công ty nào tốt nhất hiện nay?

Nhiều bậc phụ huynh hiện nay rất quan tâm đến việc chọn mua bảo hiểm cho trẻ ngay từ khi mới sinh ra, việc làm này nhằm mục đích bảo vệ cho trẻ trong quá trình trẻ phát triển, cũng như là để dành một khoản tài chính để dành cho tương lai của con em mình từ sớm nhất có thể. Để giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được những gói bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi phù hợp, tuvan-baohiemnhantho sẽ đưa ra những thông tin như sau.

VÌ SAO NÊN MUA BẢO HIỂM CHO BÉ DƯỚI 1 TUỔI

Hiện nay, việc lựa chọn mua bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi, nhất là bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính tốt nhất bởi tính linh hoạt và bảo vệ toàn diện, theo đó các bậc cha mẹ vừa tiết kiệm cho con, vừa đảm bảo tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa thiết lập được quỹ giáo dục cho tương lai của con em mình.

Đối với trẻ dưới 1 tuổi hiện nay, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé và mua thêm bảo hiểm nhân thọ cho bé dưới 1 tuổi. Với bảo hiểm sức khỏe bởi trong độ tuổi trẻ từ 1 đến 3, đây là ngưỡng mà trẻ rất dễ bị đau ốm, vì vậy mua bảo hiểm sức khỏe cho bé sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình trẻ.

Riêng với bảo hiểm nhân thọ cho bé dưới 1 tuổi cũng vậy, cha mẹ nên mua càng sớm càng tốt, phí càng rẻ và con bạn được bảo vệ sớm, nếu bạn mua bảo hiểm cho con em mình đến năm 18 tuổi, thì đến khi trẻ trưởng thành sẽ tích lũy được một khoảng rất lớn để dành cho việc học hành hoặc lập nghiệp của con em mình.

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm cho bé đến năm 18 tuổi hay không?

Chưa kể đến, lỡ xảy ra bất trắc bảo hiểm nhân thọ cũng giúp bạn bảo vệ bằng một khoảng tài chính cho người được thừa hưởng, bảo lãnh tiền viện phí…. do đó nên mua cho con từ trong bụng mẹ hoặc khi mới sơ sinh.

LỰA CHỌN GÓI BẢO HIỂM CHO BÉ DƯỚI 1 TUỔI

Để đáp ứng nhu cầu này của các bậc phụ huynh, hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi của các công ty bảo hiểm hiện mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn như:

1. Manulife:

Có nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh từ Manulife như: gói bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu dành cho người tham gia có độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi. Gói sản phẩm bảo hiểm này đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm đến tuổi 99.

Bên cạnh đó, còn có sản phẩm Quà Tặng Con Yêu dành cho người được bảo hiểm từ 0 đến 18 tuổi. Thời gian để đóng phí cho gói sản phẩm này rất ngắn chỉ 12 năm nhưng được bảo vệ đến 99 tuổi. Và con em của bạn còn nhận được thêm khoản hỗ trợ học tập đều đặn mỗi 3 năm một lần đến trọn đời để giúp các em trang trải các chi phí như học tập, sinh hoạt hoặc hỗ trợ chi phí để lập nghiệp cho con yêu của bạn.

2. AIA Việt Nam

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của công ty AIA Việt Nam dành cho người tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Ngoài ra, bạn có thể tham gia thêm gói sản phẩm Bảo hiểm miễn thu phí đặc biệt. Nếu các bậc cha mẹ có nhu cầu và mục đích khác có thể tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Lộc, An Phúc Hưng Gia đều có độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi.

Và chỉ cần đóng phí bảo hiểm trong 10 năm, An Phúc Hưng Lộc sẽ là một giải pháp phù hợp giúp các bậc phụ huynh an tâm khi được bảo vệ tài chính trong dài hạn 15 năm. Hơn thế nữa, gói sản phẩm này còn cung cấp sự bảo vệ tài chính trước căn bệnh ung thư.

Trong khi đó, gói bảo hiểm An Phúc Hưng Gia giúp bạn chu toàn kế hoạch dài hạn vừa cung cấp những khoản tiền mặt định kỳ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn của bạn và gia đình

3. Dai-ichi Life Việt Nam

Nếu muốn mua bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi từ Dai-ichi Life, các bậc phụ huynh có thể chọn gói An Sinh Giáo Dục, đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho trẻ ở độ tuổi từ 0 đến 14 tuổi. Gói bảo hiểm này giúp bạn chắp cánh cho tương lai của con, tạo lập ngân sách học đại học cho con em và yên tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn có thể tham gia cho con sản phẩm bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh ( từ 0- 60 tuổi) với quyền ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam và quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ. Hơn nữa, gói bảo hiểm này vừa có được sự bảo vệ toàn diện trước rủi ro trong cuộc sống, và đầu tư an toàn và hiệu quả, hơn nữa có khoản thưởng duy trì hơp đồng hấp dẫn lên đến 35%. Khách hàng linh hoạt chọn lựa thời hạn hợp đồng trong khoảng từ 11-25 năm tùy theo nhu cầu khác nhau của mình.

Đặc biệt, trong năm 2017, Dai ichi Life hiện đang có sản phẩm bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh đang được rất nhiều khách hàng chọn mua vì sự ưu việt của nó. Trong sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh có gói chăm sóc sức khoẻ toàn diện cao cấp, khi khách hàng sở hữu gói sản phẩm này sẽ được Dai ichi Life cấp một thẻ y tế với quyền lợi được hỗ trợ 630 triệu / mỗi một loại bệnh trong suốt thời gian bảo hiểm.

Xem thêm : Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ y tế toàn diện của Đai ichi Life có tốt không?

Trên đây là 3 gói bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi nổi bật nhất hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh như bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi của công ty Bảo Việt Nhân thọ, Generali Việt Nam, Chubb Life… với rất nhiều quyền lợi và mức phí khác nhau.

Do đó, để lựa chọn được gói bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi phù hợp với mục đích và điều kiện tài chính của gia đình mình, các bậc phụ huynh có thể để lại thông tin ở bảng tư vấn bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất.

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com/