Làm sao để mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trong năm 2017?

Trên thị trường bảo hiểm ở nước ta hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ, cùng với một loạt các gói bảo hiểm nhân thọ với nhiều lợi ích khác nhau, dành cho nhiều đối tượng. Chính vì điều này mà khiến nhiều người muốn mua bảo hiểm nhân thọ thường phân vân không biết nên mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất? Dưới đây là những lời khuyên mà tuvan-baohiemnhantho.com đưa ra cho bạn.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ NÀO TỐT NHẤT?

Thị trường bảo hiểm nhân thọ là một thị trường cạnh tranh, chính vì vậy nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ đã không ngừng đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi quý khách hàng mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì cần phải biết rằng: không có sản phẩm bảo hiểm nào tốt nhất mà chỉ có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào phù hợp nhất.Và sản phẩm phù hợp nhất đối với bạn chỉnh là sản phẩm tốt nhất.

Tuvan-baohiemnhantho.com không thể khẳng định một bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất mà chỉ có chính người người tham gia mới có thể đánh giá được gói bảo hiểm nhân thọ đó có tốt với mình hay không? Bởi ở mỗi người tham gia bảo hiểm nhân thọ ở mỗi độ tuổi, mỗi nhu cầu, mỗi điều kiện kinh tế sẽ có đánh giá khác nhau về gói bảo hiểm mình tham gia có thực sự tốt hay không.

Do đó, khi quý khách hàng chọn lựa mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cần chú ý đến những vấn đề sau:

1. Độ tuổi

Ở mỗi độ tuổi thì người tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ có mức quan tâm và nhu cầu mua gói bảo hiểm khác nhau. Ở tuổi còn trẻ, nhiều bạn quan quan tâm đến vấn đề lãi suất mà bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả cho khách hàng. Hơn nữa, ở độ tuổi còn trẻ, bạn khá “vô tư” với những rủi ro trong cuộc sống, do đó có thể bạn sẽ cho là gói bảo hiểm nhân thọ này sẽ tốt hơn với bạn.

Nhưng ở tuổi già, lúc mà sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống, thì nhiều người lại quan tâm nhiều hơn đến những gói bảo hiểm có khả năng chăm sóc sức khỏe. Vì vậy lúc này tiêu chí đánh giá bảo hiểm nào tốt nhất cũng còn phụ thuộc vào vấn đề này.

2. Con cái

Con cái có ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn lựa bảo hiểm nhân thọ của rất nhiều khách hàng. Bởi nếu khách hàng đã có con thì thông thường họ có xu hướng đánh giá cao và chọn gói bảo hiểm nhân thọ có liên kết với giáo dục để tạo môi trường phát triển tốt nhất cho con cái họ. Trong khi đó, khách hàng chưa có con thường không có nhu cầu này.

3. Thu nhập

Thu nhập quyết định rất lớn đến việc đánh giá bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất cũng như lựa chọn sau cùng nên mua bảo hiểm nào của phần lớn người mua bảo hiểm nhân thọ. Một người có thu nhập không ổn định thường hay chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho phép linh hoạt phí đóng bảo hiểm nhân thọ (tăng/giảm phí đóng hàng năm) và họ cho rằng gói này phù hợp với họ, gói bảo hiểm này tốt nhất.

Nhưng trong trường hợp một người có thu nhập ổn định hoặc rất cao, họ thường quan tâm nhiều hơn đến mệnh giá bảo vệ của gói bảo hiểm. Đây là 1 yếu tố quan trọng giúp nhiều người đánh giá cũng như chọn mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay.

Thật sự rất khó để nói rằng bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay, mà nó tùy vào từng điều kiện, hoàn cảnh, nhu cầu…cụ thể của từng người mà có cách chọn và cách đánh giá các gói bảo hiểm khác nhau, không ai giống ai. Do đó, khi bạn có nhu cầu mua một gói bảo hiểm nhân thọ, hãy tìm và chia sẻ thẳng thắn nhu cầu của bản thân cho các tư vấn viên bán bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp để có hướng tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.

Xem thêm : Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có chế độ hậu mãi tốt nhất

Trên đây là những thông tin đưa ra về thắc mắc bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay, nếu bạn cần được tư vấn bởi các chuyên viên tư vấn bảo hiểm có kinh nghiệm lâu năm, vui lòng liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 0933 3333 18 để chuyên viên tư vấn cho bạn.

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com/