Danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ, trong đó chỉ có duy nhất một công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Tiếp nối đà tăng trưởng ấn tượng của tổng doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ vào năm 2016, thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2017 được đại diện Bảo hiểm Việt Nam đánh giá là năm phát triển mạnh mẻ của bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Một số doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay sẽ được tuvan-baohiemnhantho.com cung cấp ngay sau đây, sẽ giúp mọi người có được những thông tin hữu ích và lựa chọn được cho mình một công ty bảo hiểm phù hợp.

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

1. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam

Đứng đầu trong danh sách các công ty bao hiem nhan tho viet nam phải kể đến công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam. Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào năm 2007, là thành viên trực thuộc của Dai-ichi Life Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới hiện nay.

2. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Nằm trong danh sách những công ty bảo hiểm nhân thọ với doanh số thu phí bảo hiểm cao, Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam là thành viên của Tập Đoàn Bảo hiểm Prudential (Anh Quốc). Kể từ khi được thành lập tại Việt Nam đến nay, với nguồn lực tài chính lớn mạnh, chiến lược kinh doanh hiệu quả, am hiểu thực tế và lực lượng nhân viên và có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Prudential Việt Nam đã liên tục khẳng định vị thế trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

3. Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ trực thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ hiện đang ngày càng khẳng định vị thế trong top dẫn đầu thị trường bảo hiểm.

4. Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Bảo hiểm Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 1999, Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada. Với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế lớn và uy tín toàn cầu, Manulife dễ dàng trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ nằm trong danh sách những công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

5. Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2/2000. Kể từ khi hoạt động tại Việt Nam đến nay, AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững trên thị trường bảo hiểm thông qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ hơn 500 nhân viên và hơn 24.300 đại lý.

6. Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Generali, là một trong những công ty bảo hiểm đứng đầu tại Ý, Đức, Pháp, Áo, Tây Ban Nha và Thụy Sỹ với vị trí vững chắc tại Trung-Tây Âu, Trung Quốc và các quốc gia phát triển khác. Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam tuy là cái tên mới nhưng kể từ khi thành lập đến nay, Generali Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công tại tthị trường bảo hiểm nhân thọ nước ta.

Trên đây là danh sách những công ty bảo hiểm nhân thọ việt nam hàng đầu, ngoài danh sách này còn có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ khác đang cố gắng để thể hiện mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, và cố gắng hoàn thiện để chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Ở mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ có nhiều gói bảo hiểm khác nhau với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi tham gia, do đó để chọn lựa cho bản thân và gia đình các gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp, quý khách hàng hãy để các chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm : Nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào tốt nhất?

Nếu quý khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ hay chưa biết công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của mình, hãy gọi đến số hotline: 0933 3333 18 để được các chuyên viên tư vấn miễn phí cho bạn.

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com