Có nên mua gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh của Dai ichi life?

Nhắc đến Dai-ichi Life chắc hẳn cũng biết, đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản và nay đã có mặt tại Việt Nam. Dai-ichi Life luôn quan tâm đến cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình Việt, vì thế họ đã cho ra đời nhiều gói sản phẩm đạt chất lượng cao, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một trong 2 gói sản phẩm vừa mới ra mắt của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life là An phúc hưng thịnh. Bạn đã từng thấy sản phẩm nào vừa mang đến cho bạn và gia đình sự bình an, vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. Vừa mang đến sự thịnh vượng vì những khoản tiền tiết kiệm dành dụm của bạn luôn được đầu tư sinh lợi hiệu quả trước bối cảnh lạm phát?

An Phúc Hưng Thịnh là một sản phẩm như vậy. Vậy có nên mua gói sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tính năng mà An Phúc Hưng Thịnh mang đến cho khách hàng.

LÀ SỰ BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Đối với người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị lớn hơn mà số tiền bảo hiểm nhân thọ cộng với khoản giá trị chênh lệch được chia thêm hoặc với giá trị hoàn lại.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn tham gia thêm các dịch vụ bổ sung đa dạng của Dai-ichi Life Việt Nam, nhằm gia tăng sự bảo vệ trước những rủi ro do tai nạn, bệnh hiểm nghèo,… với chi phí hợp lý. Sau đây là danh sách một số sản phẩm bổ sung:

  • Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao.
  • Bảo hiểm hỗ trợ chữa trị bệnh nan y.
  • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt.
  • Bảo hiểm bệnh biểm nghèo.
  • Bảo hiểm từ bỏ thu phí.
  • Bảo hiểm tử kỳ.
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Xem thêm : https://tuvan-baohiemnhantho.com/quyen-loi-cua-khach-hang-khi-tham-gia-bao-hiem-nhan-tho.html

NƠI ĐẦU TƯ VÀ TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ

Theo hợp đồng bảo hiểm khách hàng sẽ luôn được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và được đảm bảo ở mức tăng trưởng tối thiểu. Mức lãi suất tối thiểu đảm bảo theo năm là 4%/năm trong 5 năm đầu, từ năm hợp đồng thứ 6 đến năm hợp đồng thứ 10 là 3%/năm và 2%/năm trong những năm còn lại của hợp đồng bảo hiểm.

Mức lãi suất công bố hàng tháng được áp dụng cho các hợp đồng An Phúc Hưng Thịnh luôn theo sát với mức lãi suất của những loại tài sản ổn định khác như: trái phiếu chính phủ, tiền gửi ngân hàng và cao hơn mức lãi suất tối thiểu đảm bảo.

1. Quyền lợi tiền mặt định kỳ mà khách hàng được hưởng

Cứ 3 năm hợp đồng, khách hàng có thể nhận được 1 khoản tiền mặt định kỳ để chi tiêu cho những nhu cầu tài chính ngắn hạn theo như kế hoạch đã đặt ra. Hoặc bạn có thể để lại khoản tiền mặt định kỳ này lại và hưởng lãi hàng tháng.

2. Quyền lợi khách hàng khi kết thức hạn hợp đồng

Giá trị hợp đồng của khách hàng, sẽ được hình thành từ một phần của phí bảo hiểm định kỳ hợp đồng, cộng với khoản lãi được tích luỹ hàng tháng dựa theo mức lãi suất công bố của Dai-ichi Life Việt Nam.

Khách hàng sẽ hoàn toàn nhận được toàn bộ giá trị này khi hợp đồng tới kì đáo hạn.

3. Hoàn tất kế hoạch đóng phí nhanh chóng

Bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất việc đóng phí, trong khi các kế hoạch tài chính vẫn được đảm bảo với lựa chọn thời hạn đóng phí thích hợp. An Phúc Hưng Thịnh được chia ra những thời hạn đóng phí như sau:

  • Thời hạn đóng phí đơn kỳ được áp dụng nếu thời hạn hợp đồng là 6 năm.
  • Thời hạn đóng phí ngắn hạn sẽ được tính bằng 1/3 hoặc 2/3 thời hạn hợp đồng.
  • Cách thứ 3 là thời hạn đóng phí bằng với thời hạn hợp đồng

CÓ CƠ HỘI CHO CON ĐI DU HỌC NƯỚC NGOÀI

An Phúc Hưng Thịnh đặc biệt dành riêng cho những bậc phụ huynh có con nhỏ đang tham gia hợp đồng bảo hiểm. Và đạt được một số điều kiện theo chương trình “Quyền Ưu tiên tuyển sinh”, các bậc phụ huynh sẽ được trao tặng giấy chứng nhận “Quyền Ưu tiên tuyển sinh” vào Đại học RMIT hoặc giấy chứng nhận “Quyền Ưu tiên tuyển sinh” du học Hoa Kỳ cho con em của mình.

Với bằng chứng nhận “Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh”, con của bạn sẽ có cơ hội được tham gia tuyển sinh vào trường đại học quốc tế RMIT Việt Nam. Hoặc các trường đại học thuộc hệ thống đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ nếu con bạn đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh để được xét tuyển vào trường.

Với Quyền Ưu tiên tuyển sinh của sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh sẽ cung cấp một kế hoạch tiết kiệm tài chính có hiệu quả để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con. Đồng thời bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không mong đợi trong cuộc sống. Và còn có thể giúp cho con bạn có cơ hội du học, trải nghiệm một môi trường giáo dục quốc tế, tiếp cận với những nền giáo dục hàng đầu, đào tạo hiện đại và chất lượng bậc nhất thế giới hiện nay.

Xem thêm: https://tuvan-baohiemnhantho.com/mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-hoach-dinh-tai-chinh-va-tuong-lai-cho-con-ngay-bay-gio.html

SỰ LỰA CHỌN LINH HOẠT CHO KHÁCH HÀNG

Với tính năng thông minh, An Phúc Hưng Thịnh tạo ra nhiều lựa chọn linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như: 6 năm; 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm hoặc 21 năm. Với các thời hạn đóng phí khác nhau khách hàng có thể quyết định khoảng thời gian phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình. Và khi chọn gói sản phẩm này với mong muốn cho con có cơ hội du học tại các quốc gia phát triển, mà trong gia đình lại có 2 hoặc 3 con bạn còn có thể linh hoạt thay đổi cho con của bạn.

An Phúc Hưng Thịnh thực sự là một giải pháp tài chính ưu việt, không những tạo dựng sự thịnh vượng mà còn bảo đảm cho bạn và gia đình bạn một tương lai an nhàn, hạnh phúc.

Xem thêm : https://tuvan-baohiemnhantho.com/so-tien-dong-bao-hiem-nhan-tho-la-bao-nhieu-va-co-qua-mac-khong.html

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com/