Các công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới

Với tiềm năng phát triển về kinh tế và ổn định về mặt chính trị, Việt Nam đang là quốc gia thu hút sự đầu tư của nhiều tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới. Việt Nam vẫn còn là một nước đang phát triển, với dân số đông dứng thứ 14 trên thế giới, nhưng lại là một trong những quốc gia có tỉ lệ người tham gia bảo hiểm nhân thọ rất ít.

Theo thống kê, vào năm 2015 tỉ lệ người tham gia bảo hiểm nhân thọ chiếm chưa tới 10%, cùng vào một thời điểm đó, tỉ lệ người dân ở các nước phát triển lại tham gia rất cao. Điều này chứng minh rằng, tại các nước đang phát triển vẫn còn ngập ngừng, e ngại về các loại hình dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Vì họ vẫn chưa biết được tầm quang trọng và sự cần thiết trong việc bảo vệ những rủi ro mà bảo hiểm nhân thọ đem lại. Nhưng điều đó đem lại một tiềm năng to lớn cho các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới tập trung vốn vào việc Việt Nam, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về các công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

1. Công ty bảo hiểm nhân thọ của Nhật (Dai – ichi Life)

Dai-ichi là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Với hơn 110 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy trọn đời của khách hàng.

Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập năm 2007 và là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư của Nhật Bản 100% đầu tiên hoạt động tại Việt Nam.

2. Công ty bảo hiểm nhân thọ của Anh (Prudential – Aviva International)

Prudential Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Tập Đoàn bảo hiểm Prudential (Anh Quốc). Prodential có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1999 với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Prudential luôn đi đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ và nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong – ngoài nước.

Vietin Aviva là công ty bảo hiểm liên doanh giữa VietinBank và công ty bảo hiểm Aviva International. Aviva là tập đoàn bảo hiểm số một tại Anh và xếp thứ 4 trên thế giới về doanh thu bảo hiểm nhân thọ. Hoạt động với khẩu hiệu “Let’s change Insurance” (thay đổi ngành bảo hiểm), Aviva đã tạo nên những kỳ tích đáng nể trong ngành bảo hiểm thế giới.

3. Công ty bảo hiểm nhân thọ của Ý (Generali)

Generali là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ của Ý được thành lập vào năm 1831. Generali Việt Nam được thành lập vào năm 2011. Và cũng là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ, năng động nhất tại Châu Á của Tập đoàn Generali.

4. Công ty bảo hiểm nhân thọ của Pháp (Prévoir – VCLI)

Prévoir Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ được sở hữu 100% vốn đầu tư của Pháp. Prévoir vừa là công ty  đầu tiên được thực hiện bảo hiểm nhân thọ cho người có thu nhập trung bình tại Pháp vừa là một trong những nhà bảo hiểm vững mạnh nhất, đứng hàng đầu về khả năng chi trả.

VCLI là công ty bảo hiểm nhân thọ được liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, SeABANK với BNP PARIBAS CARDIF – thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới BNP Paribas của Pháp. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại. Sử dụng nguồn lực tài chính từ các ngân hàng và kết hợp với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt nhất cho cá nhân và gia đình.

5. Công ty bảo hiểm độc lập, có nguồn gốc châu Á (AIA)

AIA Việt Nam là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ với số vốn đầu tư là 100% từ nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA. Là một trong những Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, cho đến nay AIA Việt Nam đã trở thành thương hiệu được nhiều người dân Việt Nam tin cậy.

6. Công ty bảo hiểm nhân thọ của Canada (Manulife – Sunlife)

Manulife Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ những năm 1999 và là thành viên của Manulife Financial Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada. Manulife Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, hưu trí, liên kết đầu tư,…

SunLife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ được sở hữu 100% vốn từ Canada hoạt động tại Việt Nam. Chiến lược hoạt động của Sun Life Việt Nam là lấy khách hàng làm trọng tâm. Sứ mệnh của công ty là giúp khách hàng đạt được sự an toàn về tài chính trọn đời với các hạng mục sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng.

7. Công ty bảo hiểm nhân thọ của Mỹ (Chubb Life – BIDV Metlife)

Chubb Life là một bộ phận bảo hiểm nhân thọ toàn cầu thuộc tập đoàn Chubb của Mỹ, xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2006. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao đáp ứng toàn bộ nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của mọi đối tượng khách hàng đa dạng.

BIDV Metlife là công ty bảo hiểm nhân thọ được liên doanh giữa công ty TNHH MetLife – Thuộc tập đoàn bảo hiểm MetLife – Hoa Kỳ với ngân hàng BIDV và tổng công ty cổ phần bảo hiểm BIDV (BIC). BIDV MetLife đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện, với hơn 700 điểm giao dịch của BIDV rộng khắp trên toàn quốc.

Xem thêm : Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có chế độ hậu mãi tốt nhất

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com/