BẢO HIỂM NHÂN THỌ LUÔN CÓ CHỖ DÀNH CHO NGƯỜI MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Có lẽ những người từng chiến thắng căn bệnh ung thư, sống cùng với tiểu đường hay các căn bệnh về tim mạch mãn tính mới là những người hiểu sâu sắc nhất những giá trị của bảo hiểm nhân thọ, khi ít nhất đã một lần nhìn thẳng vào câu hỏi: Liệu mình sẽ để lại gì cho gia đình?.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa có sẵn một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, việc tìm kiếm giải pháp bảo vệ hữu hiệu nhất cho những người thân sẽ không đơn giản nếu tình trạng sức khoẻ của bạn thuộc nhóm nói trên. Tuy nhiên, bạn đừng vội thất vọng vì thị trường bảo hiểm nhân thọ đang đối mặt với các thay đổi lớn trên bình diện cạnh tranh khốc liệt. Hãy làm người mua thông minh và có đáp án cho câu hỏi này, rất có thể sẽ dẫn đến từ một nơi mà bạn không ngờ tới nhất. Các vấn đề cần cân nhắc khi tìm mua bảo hiểm nhân thọ với người mang sẵn trong mình một ,hai căn bệnh, cần làm những thủ tục gì?

KHÔNG CÓ HAI HÃNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ NÀO HOÀN TOÀN GIỐNG NHAU

Cho dù có cùng một lĩnh vực kinh doanh về bảo hiểm nhân thọ, nhưng mỗi công ty bảo hiểm sẽ có cơ chế quản lý những rủi ro khác nhau. Nếu có một công ty từ chối cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho bạn thì bạn hãy nhớ rằng: đó vẫn chưa phải là câu trả lời cuối cùng dành cho bạn. Rất có thể bạn sẽ nằm vào trong nhóm khách hàng mà một hay một số hãng bảo hiểm nhân thọ khác sẵn sàng tiếp đón, nguyên nhân chính vẫn nằm trong khả năng linh hoạt về các tiêu chí: sức khoẻ, tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp..của các doanh nghiệp bảo hiểm không bao giờ giống hệt nhau.

KHÔNG PHẢI TIỀN SỬ BỆNH ÁN NÀO CŨNG XẤU

Thực tế cho thấy, các chứng bệnh như: Tiểu đường nhóm II, cao huyết áp, cholesterol tang và rối loạn hô hấp khi ngủ, sẽ đánh thấp hạng mục trong kết quả khám sức khoẻ của bạn. Mặt khác cho thấy, những căn bệnh đó không đồng nghĩa với việc tuổi thọ mong đợi của khách hàng sẽ thấp đi, nhất là trong trường hợp bệnh nhân có chế độ điều trị lâu dài và đã có khả năng đáp ứng tốt với thuốc. Nên nhớ rằng, với đa số các hợp đồng bảo hiểm tử kỳ, thì rủi ro của nhà bảo hiểm nhân thọ chỉ dựa trên một biến cố duy nhất chính là: xác suất tử vong trong kỳ bảo hiểm của khách hàng. Hơn nữa, quá trình tham khảo giá và được nhiều chuyên viên bảo hiểm tu vấn rất có thể sẽ đưa đến cho bạn một hợp đồng như ý, ngay cả khi khởi đầu với không nhiều hy vọng.

PHÍ BẢO HIỂM NHÂN THỌ SẼ THẤP HƠN NẾU TÌNH TRẠNG BỆNH ĐÃ ĐI VÀO ỔN ĐỊNH

Những tiến bộ về khoa học – -kỹ thuật gần đây của y học hiện đại, đang khiến cho rất nhiều căn bệnh trong quá khứ được điều trị có hiệu quả hơn hẳn. Và các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn luôn đi đầu trong việc cập nhật các thông tin này, tích hợp chúng vào phương trình xác định rủi ro cho từng nhóm đối tượng khách hàng. Chảng hạn: Ngay cả khi khách hàng đang mắc bệnh ung thư đi chăng nữa thì xác suất tử vong của các loại ung thư cũng không hề giống nhau. Nếu đã điều trị ung thư da thành công (khoảng 89% tỉ lệ sống sót) và được đánh giá là khá ổn định, thì phí bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn của bạn rất có thể sẽ không khác gì so với người chưa từng có bệnh.

LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO HIỂM BẢO HIỂM CÓ NHIỀU UY TÍN

 Nếu tìm kiếm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với lịch sử bệnh án sẵn có, hy vọng lớn nhất của bạn chắc chắn sẽ nằm ở các công ty bảo hiểm lớn với lịch sử hoạt động lâu năm như: Prudential, Gerenali, Bảo Việt,… Nguyên nhân của hiện tượng này, chính là các hãng bảo hiểm với kinh nghiệm lâu năm sẽ có khả năng quản lý những rủi ro cao hơn, đáp ứng được nhu cầu cần thiết và đa dạng từ lượng khách hàng phong phú .

Các công ty bảo hiểm nhân thọ nhỏ, lẻ, có tính địa phương và thị trường còn eo hẹp  thường sẽ từ chối thẳng những trường hợp mà mức độ phức tạp nằm ngoài giới hạn chấp nhận được của họ. Đặc biệt, là những phân khúc thị trường thuộc về thế mạnh của những công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế.

Cạnh tranh có lẽ là đặc tính tốt nhất của tất cả thị trường dịch vụ, bảo hiểm nhân thọ cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Chưa bao giờ việc tìm kiếm một chính sách bảo hiểm  khi có sẵn lịch sử bệnh án trở nên dễ dàng như hiện nay. Việc tận dụng tốt các tiến bộ về y học trong điều trị cũng như tích cực đàm phán với tư vấn viên bảo hiểm khi tìm mua bảo hiểm nhân thọ, sẽ khiến cho gia đình và những người thân yêu của bạn luôn nhận được sự bảo vệ vững chắc về mặt tài chính trong tất cả trường hợp.

Xem thêm : Các bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm Dai-ichi Life

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com/