Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life có tốt không?

Rủi ro tai nạn hay bệnh tật là điều mà không ai có thể lường trước được trong cuộc đời của mình. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều người tham gia vào bảo hiểm nhân thọ vừa để được chăm sóc, vừa để đảm bảo một nguồn tài chính cho bản thân và gia đình phòng ngừa những chuyện bất trắc.

Hiện nay, đã có rất nhiều các công ty bảo hiểm nhân thọ ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Một trong số đó phải kể đến công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-Life có nguồn vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản. Rất nhiều người khi có nguyện vọng tham gia bảo hiểm nhân thọ thường được giới thiệu nên tham gia vào công ty bảo hiểm của công ty này thường có thắc mắc bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life có tốt không? để tìm lời giải cho câu trả lời này, hãy đọc những thông tin mà tuvan-baohiemnhantho.com đưa ra dưới đây để hiểu rõ hơn về công ty này hơn.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-CHI-LIFE: BẢO HIỂM NHÂN THỌ ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dai-ichi Life Holdings Nhật Bản đã tạo dựng được nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, uy tín và chất lượng trong 4 công ty hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được những thành công nổi bật khi phục vụ hơn 1,6 triệu khách hàng tại Việt Nam. Tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng gấp 7 lần, mạng lưới phân phối 140 văn phòng trải dài 56 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với chiến lược “tăng tốc bền vững”, đổi mới trong thiết kế sản phẩm và dịch vụ khách hàng, năm 2016 Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Việt Nam Report) đã chính thức công bố Top 5 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trong đó có Dai-ichi Life Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được đánh giá và xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty bảo hiểm được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, hiệu quả sử dụng vốn…); uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về các công ty bảo hiểm trên truyền thông; survey online về mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm/ dịch vụ bảo hiểm.

3 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CỦA BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-CHI LIFE

Cũng tương tự như các công ty bảo hiểm nhân thọ khác, các quyền lợi mà khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại bảo hiểm nhân thọ Dai-chi Life cũng tương tự, tuy nhiên bảo hiểm nhân thọ Dai-chi Life có 3 quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life là:

– Được ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ:

Quý khách hàng khi hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-chi Life và đạt một số điều kiện theo chương trình sẽ nhận được Giấy Chứng nhận Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ cho con của mình. Có thể nói đây là một giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn biến ước mơ cho con đi du học thành hiện thực, cung cấp cho bạn một kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con, đồng thời bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không mong đợi có thể xảy ra trong cuộc sống.

– Ưu tiên tuyển sinh vào đại học RMIT Việt Nam:

Tăng cơ hội được học và trải nghiệm trong môi trường quốc tế RMIT với quyền được ưu tiên trong danh sách tuyển sinh của Đại học RMIT Việt Nam nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh để được xét tuyển vào trường.

– Quyền lợi chu toàn hậu sự:

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ứng trước một phần quyền lợi tử vong của sản phẩm chính ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi tử vong của sản phẩm chính mà không cần phải chờ thời gian xem xét giải quyết quyền lợi bảo hiểm như quy trình bồi thường bảo hiểm thông thường đang áp dụng hiện nay trên thị trường.

Bằng những nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi trong suốt thời gian qua, bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life từ khi ra nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam cho tới nay đã phần nào khẳng định vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Xem thêm : Sự thật về bảo hiểm dai ichi life thật sự có lừa đảo hay không?

Ngay bây giờ, quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ Dai-chi Life hãy để các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất cho bạn.

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com