Bảo hiểm nhân thọ cho người già: Người già cũng cần độc lập về tài chính

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến các giải pháp tài chính cho bố mẹ hoặc cho chính mình khi về già. Việc mua bảo hiểm nhân thọ cho người già cũng là giải pháp tối ưu mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu đãi đặc biệt mà hiện nay nhiều công ty bảo hiểm đang triển khai.

Bảo hiểm nhân thọ của người già: giải pháp tối ưu của mọi gia đình

Trong cuộc đời của bất kì ai cũng vậy, cả cuộc đời làm việc chăm chỉ để cống hiến cho cuộc sống và nuôi dạy con cháu nên người thành đạt. Khi về già ai cũng mong muốn có được một cuộc sống thảnh thơi, an nhàn, luôn được con cháu yêu thương và vẫn còn giá trị trong cuộc sống chứ không phải là gánh nặng cho con cháu ở cả trên phương diện tinh thần lẫn vật chất.

Không ít người hiện nay còn có lối suy nghĩ con cháu mình có công ăn việc làm tốt sau này sẽ được nhờ, sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng cho đến hết đời. Nhưng thực chất, xã hội càng phát triển thì cuộc sống cũng thay đổi. Khi con cái bạn lớn khôn chúng sẽ lập gia đình, sinh con và rất nhiều mối quan tâm đè lên đôi vai của chúng. Nếu điều kiện gia đình khó khăn và gặp nhiều rủi ro thì có thể tại điểm đó bạn sẽ là gánh nặng của chúng.

Chưa kể đến người già càng cao tuổi thì bệnh tật càng nhiều, những căn bệnh như: tăng hay tụt huyết áp, đái tháo đường, giảm trí nhớ… sẽ cần một khoản chi phí lớn và điều trị dài lâu.

Do đó, đóng bảo hiểm nhân thọ cho người già LÀ KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH VỮNG CHẮC TỰ LƯỜNG TRƯỚC CHO TƯƠNG LAI, ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH CHO NGƯỜI GIÀ, ĐỂ BẢN THÂN KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO CON CÁI, ĐỂ KHI ĐAU ỐM BỆNH TẬT BẠN CŨNG KHÔNG LÀ GÁNH NẶNG CỦA GIA ĐÌNH. Nếu sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho người già thì bạn sẽ được công ty trả tiền lương hưu điều đặn, công ty sẽ chu cấp mọi chi phí nằm viện, thậm chí là tiền hậu sự mai táng cho bản thân.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người già

Trong suốt thời gian đóng bảo hiểm nhân thọ cho người già thì bạn sẽ được công ty chi trả các khoản phí nằm viện, điều trị các căn bệnh “già” xảy ra thường xuyên, chi trả các khoản lương hưu đến cuối đời, và đến khi “nhắm mắt” thì còn được công ty bảo hiểm lo hậu sự cùng với số tiền lớn thừa hưởng cho con cháu có vốn làm ăn, trang trải cuộc sống.

Ngoài ra, còn một số quyền lợi khi tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ cho người già như:

  • Quyền được đáo hạn hợp đồng rất hấp dẫn
  • Quyền lợi được nhận khi có điều “bất trắc” rất cao
  • Phiếu tiền mặt lên đến 6% số tiền bảo hiểm mỗi 3 năm
  • Hỗ trợ viện phí nằm viện cho người già kể cả giai đoạn đầu hoặc giai đoạn cuối
  • Hỗ trợ chi phí tử vong hoặc thương tật do tai nạn

Việc chuẩn bị một quỹ bảo hiểm nhân thọ cho người già từ sớm hoặc cho cha mẹ là việc làm hết sức cần thiết vừa giúp cha mẹ yên tâm vui sống, không lo gánh nặng gia đình, để được tận hưởng những ngày cuối đời vui vẻ bên gia đình. Khi con người không còn lo âu về gánh nặng tài chính thì tinh thần lại càng tốt hơn và tránh được những “bệnh tuổi già” không đáng có.

Tuy nhiên, để đảm bảo đầy đủ những quyền lợi khi tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ cho người già. Tốt hơn hết quý khách hàng chọn lựa những công ty đóng bảo hiểm nhân thọ cho người già uy tín hiện nay.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life Holdings Nhật Bản đã tạo dựng được nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng. Tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi, quý khách hàng không chỉ được chăm sóc toàn diện mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác nữa.

Xem thêm : An Nhàn Hưu Trí – Bảo hiểm nhân thọ cho người già khi về hưu

Để biết thêm thông tin về những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi cho người già, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số HOTLINE 0933 3333 18 để được tư vấn miễn phí và kĩ càng nhất.

https://tuvan-baohiemnhantho.com