Bảo hiểm nhân thọ cá nhân tấm vé an sinh cho cuộc đời

Khi nói đến tham gia bảo hiểm nhân thọ cá nhân hiện nay vẫn còn có nhiều người không có thiện cảm với bảo hiểm nhân thọ vì họ nghĩ rằng tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ khiến họ gặp rủi ro rất cao về tài chính, không thu hồi tiền được, chưa kể một số người lại có suy nghĩ lựa chọn giữ tiền bên cạnh hoặc gởi tiền vào ngân hàng sẽ an toàn hơn.

Tuy nhiên, khi đã tham gia vào bảo hiểm nhân thọ, rất nhiều người trong số đó lại nhận thấy được những lợi ích to lớn mà bảo hiểm nhân thọ cá nhân mang lại.

Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cá nhân?

Niều người khi mới nghe đến bảo hiểm nhân thọ thường nghĩ ngay đây là chiêu trò lừa đảo. Tuy nhiên qua khảo sát của tuvan-baohiemnhantho thông qua số người tham gia đóng bảo hiểm, rất nhiều người trong số đó cho biết, sau khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cá nhân hoặc mua bảo hiểm nhân thọ cho những người thân trong gia đình, họ nhận thấy được những mặt lợi ích to lớn mà bảo hiểm nhân thọ đã mang lại cho cuộc sống của họ và chính cả những người thân trong gia đình họ rất nhiều.

Nhiều người trong số đó đã khẳng định “bảo hiểm nhân thọ là tấm vé tài chính bảo vệ cho cuộc sống” của họ. Đúng vậy, thực chất bảo hiểm nhân thọ cá nhân mang tính nhân văn xã hội, gia đình rất lớn.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cá nhân, nếu chẳng may bạn gặp bất trắc về sinh mạng, thân thể, thương tật hoặc mất khả năng lao động. Thì số tiền bạn được bảo hiểm chi trả cho bạn và thân nhân sẽ giúp những người thân chi trả những khoản chi tiêu rất lớn như:

  1. Tiền thuốc thang, tiền nằm viện, tiền bảo lãnh chi phí nằm viện, tiền ma chay
  2. Các khoản tiền cần thiết để ổn định cuộc sống trong những ngày bạn mất khả năng lao động.
  3. Chi phí giáo dục cho con cái, chi phí để dành để nuôi dưỡng chúng nên người.
  4. Tích lũy cho tuổi già và dù bạn không có lương hưu thì về già bạn vẫn có một nguồn lương hưu đều đặn từ công ty bảo hiểm.

Ngoài ra trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ cá nhân bạn cũng nhận được sự chăm sóc toàn diện từ các đại lý bảo hiểm nhân thọ như:

  • Được khám sức khỏe và nằm viện tại các bệnh viện uy tín trong cả nước mà các công ty bảo hiểm đã liên kết.
  • Tham gia các buổi tiệc, liên hoan, du lịch…

Rất nhiều người so sánh tham gia bảo hiểm nhân thọ với hình thức gởi vào tiền tiết kiệm vào ngân hàng.Tuy nhiên, so với gởi tiền tiết kiệm vào ngân hàng, thì người tham gia bảo hiểm nhân thọ lại luôn được đảm bảo về tính kỹ luật khi tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ.

Bởi khi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ, thì người tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ được các đại lý nhắc nhở và thu tiền đóng bảo hiểm đều đặn hàng tháng, như vậy sẽ tránh được những cám dỗ chi tiêu nhất thời và chuyên tâm tập trung vào kế hoạch, dự định cho tương lai sau này.

Hơn nữa, các công ty bảo hiểm thường khó rút tiền hơn việc bạn gởi tiền vào ngân hàng, nhằm mục đích duy trì tính KỶ LUẬT và đảm bảo khả năng tài chính tương lai cho bạn.

Xem thêm : Mua bảo hiểm nhân thọ, tôi được gì?

Mua bảo hiểm nhân thọ cá nhân như thế nào?

Đầu tiên, trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cá nhân, quý khách hàng cần xác định nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Tùy theo nhu cầu của bạn mà sẽ có các gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp cho bạn và gia đình. Cũng tương tự, khả năng tài chính đóng vai trò quan trọng trong việc chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Sau khi quý khách hàng đã xác định đúng nhu cầu và khả năng tài chính, quý khách hàng cần chọn gói bảo hiểm phù hợp. Cần lưu ý là, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều Công ty Bảo hiểm nhân thọ, ở mỗi công ty lại có rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau, với các quyền lợi hoàn toàn khác nhau. Do đó, đối với một người ngoài ngành, quý khách hàng khá thiếu thông tin về các gói bảo hiểm, dẫn đến trường hợp không chọn đúng gói bảo hiểm nhân thọ cho mình. Vì vậy, quý khách hàng sẽ cần một chuyên viên am hiểu để tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ cho bạn.

Bạn cần phải biết rằng nếu quý khách hàng chọn lựa đúng cho mình một chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm thì ngoài việc mua cho mình và người thân trong gia đình các gói bảo hiểm phù hợp nhất, thì về sau nếu có vấn đề gì, chuyên viên này cũng sẽ hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho tham gia bảo hiểm.

Xem thêm : An Tâm Sức Khoẻ – Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

Để hiểu thêm về gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này cũng như cập nhật thêm các thông tin mới về quyền lợi, điều kiện, lãi suất… quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Phòng tư vấn bảo hiểm Dai ichi Life
https://tuvan-baohiemnhantho.com