Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ y tế toàn diện của Đai ichi Life có tốt không?

Bạn muốn có một gia đình hạnh bạn cần phải vun đắp thật nhiều và trao tình yêu thương đến với mọi thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, bạn cần phải đảm bảo mọi thành viên trong gia đình phải thật khỏe mạnh thì hạnh phúc mới được trọn vẹn và tràn ngập niềm vui.

Chính vì thế, Dai-ichi Life Việt Nam đã thay bạn tạo ra một món quà: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện – bảo hiểm y tế, giúp bạn và những người thân trong gia đình luôn được đảm bảo khi có bệnh tật, sự cố tai nạn xảy ra,thì Dai-ichi Life sẽ giúp bạn chi trả khoản tiền y tế. Việc còn lại của bạn là tận hưởng cuộc sống an vui cạnh gia đình.

DAI – ICHI LIFE PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG CÙNG VỚI XU HƯỚNG XÃ HỘI

Nguy cơ rủi ro về sức khỏe ngày càng cao thì chi phí y tế cũng tăng theo, đưa đến nhu cầu lớn về sự an toàn tài chính và an tâm của mỗi gia đình. Dai-ichi Life Việt Nam mang đến những quyền lợi đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của mỗi khách hàng. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ra đời với những quyền lợi đa dạng, linh hoạt và các mức phí hợp lý.

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả đúng với chi phí thực tế phát sinh tại bệnh viện, không giới hạn theo năm, mang đến cho khách hàng nhiều tầng bảo vệ khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bản thân và gia đình luôn được chăm sóc và bảo vệ toàn diện, chỉ trong một hợp đồng với công ty. Tôi tin chắc rằng: Sản phẩm bảo hiểm y tế sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong thời gian tới.

Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng nâng cao mức độ cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, qui trình rõ rang – minh bạch, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục bồi thường nhanh chóng và mức phí phù hợp.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế với 3 chương trình bảo hiểm linh hoạt: phổ thông, đặc biệtcao cấp với quyền lợi bảo vệ 210 triêu, 420 triệu và 630 triệu. Sản phẩm được xem như là một làn gió mới vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giúp khách hàng an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu.

Hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang phát triển nhanh chóng với mạng lưới rộng lớn – 127 văn phòng và tổng đại lý tại các tỉnh thành, phục vụ cho hơn 997.000 khách hàng trên toàn quốc. Công ty đạt kết quả kinh doanh cao trong 6 tháng đầu năm 2014 với doanh thu bảo hiểm khai thác mới, đạt 380 tỷ đồng tăng 34% so với cùng kỳ năm 2013. Và tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt mức 1.000 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ năm 2013, tăng gấp đôi mức tăng trưởng bình quân của cả thị trường bảo hiểm.

Hiện tại, trong năm 2017 Đai ichi Life đang phát triển dòng sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh với bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, y tế, tai nạn toàn diện cực kỳ ưu việt và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm : Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Dai ichi An Tâm Hưng Thịnh

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO SỨC KHỎE – BẢO HIỂM Y TẾ

Linh hoạt theo từng yêu cầu

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – bảo hiểm y tế toàn diện giúp khách hàng an tâm trước các rủi ro về chi phí y tế khi: ốm đau, tai nạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được mua kèm với hợp đồng sản phẩm chính, dành cho cá nhân và các gia đình trong coogj đồng Việt Nam. Sản phẩm này gồm có quyền lợi chính là: điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn là điều trị ngoại trú và chăm sóc răng.

Quyền lợi cho bạn điều trị nội trú

Đối với quyền lợi điều trị nội trú thì Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế khi người được bảo hiểm nhập viện điều trị cho: Phẫu thuật, điều trị trước và sau khi nằm viện, tiền phòng và ăn uống, tiền giường cho người thân, khoa chăm sóc đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, chi phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận, điều trị ung thư, điều trị tổn thương răng do tai nạn và các chi phí nội trú khác.

Quyền lợi cho bạn điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú bao gồm: Chi phí thăm khám bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các chi phí xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và chi phí y học thay thế,….

Riêng quyền lợi chăm sóc răng sẽ bao gồm cả chi phí điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm, trong trường hợp có liên quan đến răng.

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam đã kết hợp cùng với Blue Cross để mang đến cho khách hàng tham gia sản phẩm chăm sóc sức khỏe được quyền lợi bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Blue Cross là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế thuộc Tập đoàn Pacific Cross với hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động tại châu Á. Bạn có thể tự chọn bệnh viện theo ý thích và nhu cầu cho riêng mình.

Quyền lợi chăm sóc răng

Trong thời gian hợp đồng còn hợp lực, nếu khách hàng tham gia quyền lợi tùy chọn chăm sóc răng, và chi phí điều trị nha khoa thực tế lớn hơn chi phí điều trị ngoại trú theo quy định. Trong tất cả trường hợp, tổng số để tiền chi trả cho quyền lợi chăm sóc răng không được vượt quá giới hạn chi trả tối đa của quyền lợi chăm sóc răng theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng đã lựa chọn.

Một số lưu ý:
– Với quyền lợi được chăm sóc răng, khách hàng sẽ gởi kết quả kiểm tra răng- nướu tổng quát, và chụp X-quang toàn bộ quá trình khám răng lần đầu tiên khi Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận bảo hiểm quyền lợi chăm sóc răng.
– Khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết quyền lợi bảo hiểm trong quy tắc, điều khoản bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe.

Quyền bảo lãnh thanh toán viện phí

Bên cạnh hình thức tự thanh toán và nộp yêu cầu giải quyết bảo hiểm cho doanh nghiệp Dai – ichi Life Việt Nam. Khách hàng có thể sử dụng tiện ích của dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại những bệnh viện thuộc mạng lưới thanh toán trực tiếp của Pacific Cross Việt Nam – là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Châu Á.

Xem thêm : Danh sách các bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm Dai-ichi Life trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Phòng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://tuvan-baohiemnhantho.com/